ĐẠI HỌC ĐÔNG HẢI (TUNGHAI UNIVERSITY)

Tunghai University – Đại học Đông Hải được thành lập vào năm 1955 và nằm trên cao nguyên núi Tatu tại Đài Trung. Là tổ chức giáo dục đầu tiên và duy nhất tại Đài Loan cung cấp chương trình giáo dục hoàn chỉnh từ mẫu giáo đến chương trình tiến sĩ. Bên cạnh rất nhiều các chương trình tiên phong, trường cũng đi tiên phong trong việc xây dựng một kho sách, thư viện mở. Đại học Đông Hải được biết đến là một trường với các chuyên ngành đào tạo đa dạng, cơ sở vật chất hiện đại với khuôn viên hơn 1 triệu feet, là một trong các trường được mệnh danh có khuôn viên đẹp nhất, cung cấp một môi trường giáo dục lý tưởng cho việc giảng dạy và nghiên cứu.

1. Thông tin trường

Tên tiếng Anh: Tunghai University

Tên tiếng Việt: Đại học Đông Hải

Tên tiếng Trung: 東海大學

Địa chỉ: No. 1727, Section 4, Taiwan Boulevard, Xitun District, Taichung City, Đài Loan 407

Website: https://www.thu.edu.tw/

2. Các ngành đào tạo

Các ngành đào tạo chính của trường: 9 trường cao đẳng bao gồm 1 trường đào tạo chương trình Quốc tế với đầy đủ các lĩnh vực từ chương trình học thuộc mảng tự nhiên cho tới xã hội nhân văn. Bên cạnh đào tạo bậc Cử nhân vô cùng phong phú, Đại học Đông Hải còn có tới 35 chương trình Thạc sĩ và 14 chương trình Tiến sĩ, phù hợp với nhu cầu học tập của tất cả các đối tượng trong và ngoài Đài Loan.

Các trường bao gồm: Trường Nghệ thuật gồm Văn học và văn hóa Trung Hoa, Nhật Bản, Mĩ và Anh. Ngoài ra còn có ngành Tâm lí cho sinh viên thỏa sứa lựa chọn học tập. Trường Khoa học đào tạo các ngành như liên quan tới Toán học, Hóa học, Vật lí và Sinh học. Đối với trường Quốc tế chủ yếu dạy về ngành Quản trị kinh doanh và chương trình Kĩ sư quốc tế.

3. Cơ sở vật chất

Tunghai University – Đại học Đông Hải có cơ sở vật chất hiện đại với khuôn viên hơn 1 triệu feet, là một trong các trường được mệnh danh có khuôn viên đẹp nhất. Tất cả đều tạo nên khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời cho việc học tập của sinh viên.

4. Các kỳ tuyển sinh

Kì Thu (29/1 – 31/5): Deadline vào cuối tháng 5 và có kết quả nhập học vào giữa tháng 6.

Kì Xuân (1/10 – 1/11): Deadline vào đầu tháng 11 và có kết quả nhập học vào giữa tháng 12.

Bên cạnh học bổng Chính phủ hàng năm, Đại học Đông Hải còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên dựa sự cố gắng và kết quả học tập với các loại học bổng du học Đài Loan điển hình như:

Loại 1: 100000 NTD/năm

Loại 2: 60000 NTD/năm

Loại 3: 20000 NTD/năm

Đăng Ký Tuyển Sinh Online

    About Author

    Tham gia bình luận:

    Lịch khai giảng Liên hệ Ðang ký học thử