ĐẠI HỌC QUỐC LẬP ĐÀI BẮC

1. THÔNG TIN TRƯỜNG

Tên tiếng Anh: National Taipei University of Education (NTPU)

Tên tiếng Việt: Đại học quốc lập Đài Bắc

Tên tiếng Trung: 國立臺北教育大

Địa chỉ: No. 134號, Section 2, Heping East Road, Da’an District, Taipei City, Đài Loan 106

2. CÁC NGÀNH HỌC

Trường Đại học Giáo Dục Quốc Lập Đài Bắc có một hệ thống tổ chức hợp lý. Hiệu trưởng là một quản trị viên của trường và có một phó chủ tịch. Có các trường cao đẳng giáo dục, nhân văn và nghệ thuật, cao đẳng khoa học, và một số đơn vị hành chính và phụ trợ, cũng như các ủy ban và cuộc họp khác nhau của trường.

Trường hiện có 205 giáo viên toàn thời gian, bao gồm 158 bác sĩ, 28 thạc sĩ, 19 cử nhân và hơn 3.900 sinh viên. Sơ đồ hệ thống của bộ phận như sau:

HỌC VIỆNKHOA
Học viện LuậtKhoa Luật
Học viện kinh doanhKhoa quản trị kinh doanhKhoa tài chính và quản lý hợp tác
Khoa kế toán
Khoa thống kê
Khoa quản lý thể thao giải trí
Khoa quản lý thông tin
Khoa kinh doanh quốc tế
Khoa quản trị kinh doanh chuyên ngành tài chính
Học viện công vụKhoa quản trị côngKhoa tài chính công
Khoa bất động sản và xây dựng môi trường
Khoa quy hoạch đô thị
Khoa quản lý tài nguyên và môi trường
Khoa quản lý đô thị
Học viện khoa học xã hộiKhoa kinh tếKhoa xã hội học
Khoa công tác xã hội
Khoa tội phạm học
Học viện nhân vănKhoa văn học Trung QuốcKhoa ngoại ngữ và ứng dụng ngôn ngữ
Khoa lịch sử
Khoa nghệ thuật dân gian và di sản văn hóa
Học viện kỹ thuật điện và khoa học máy tínhKhoa khoa học máy tính và kỹ thuật thông tinKhoa kỹ thuật thông tin liên lạc
Khoa kỹ thuật điện

3. SƠ SỞ VẬT CHẤT

Nằm ở trung tâm Đài Bắc, khuôn viên của chúng tôi nằm ở trung tâm thủ đô của Đài Loan. Nó rất gần với một ga tàu điện ngầm và tất cả các tiện nghi chính. Trung tâm học tiếng Trung Quốc trong khuôn viên trường Đại học Giáo dục Quốc Lập Đài Bắc cung cấp nhiều khóa học cho sinh viên không phải người bản xứ để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của họ. Nói chung, chúng tôi là một trong những điểm đến học tập tốt nhất cho sinh viên nước ngoài theo đuổi bằng cấp.

Ngoài tòa nhà hành chính và hai tòa nhà giảng dạy chung của Tòa nhà Mingde và Tòa nhà Zhishan, các tòa nhà chính của trường bao gồm bảo tàng khoa học, phòng giáo dục nghe nhìn, thư viện, phòng âm nhạc, phòng trưng bày nghệ thuật, phòng tập thể dục, ký túc xá sinh viên, trung tâm hoạt động sinh viên và đồ cổ. Các tòa nhà như Grand Auditorium chứa đầy phong cách nhân văn êm dịu. Bảo tàng Khoa học là một tòa nhà năm tầng cung cấp việc giảng dạy toán học, thử nghiệm, nghiên cứu và các cơ sở khác.

Trung tâm Giáo dục nghe nhìn có các lớp học đặc biệt, phòng thu âm, phòng chụp ảnh, phòng thư viện phương tiện, phòng xem, lớp học từ xa, lớp học nghe nhìn và phòng chỉnh sửa video liên quan đến các khóa học truyền thông và kỹ thuật giáo dục.

Trường có môi trường mạng tốc độ cao: đường truyền cáp quang Giga kết nối với Academia Sinica và có hai mạng ADSL là bản sao lưu mạng, được kết nối với mỗi tòa nhà bằng cáp quang. Tốc độ truy cập Internet là tuyệt vời, và video theo yêu cầu, khoảng cách đồng bộ và không đồng bộ cũng được cung cấp. Phương tiện dạy học và môi trường.

Trung tâm Mạng và Máy tính hiện có 6 phòng học PC, được trang bị hệ thống giảng dạy phát sóng và có thể được trang bị máy chiếu một khẩu súng để chiếu trực tiếp màn hình máy tính lên màn hình và mỗi máy tính có thể được kết nối với Internet.

Ngoài ra Đại học quốc lập Đài Bắc còn có một phòng máy tính với các sinh viên làm việc và các dịch vụ quét và in của sinh viên. Tất cả các tòa nhà và phòng ký túc xá trong trường và trạm cơ sở mạng không dây có thể sử dụng địa chỉ email của từng giảng viên và nhân viên do Trung tâm Mạng cung cấp và số tài khoản của trang web cá nhân để truy cập Internet không dây.

Về mặt giáo dục nghệ thuật, “Hội trường âm nhạc” là một tòa nhà ba tầng với một phòng ngồi cho tối đa 320 người nghe và một dàn nhạc gồm 60 thành viên. “Phòng trưng bày nghệ thuật” cao năm tầng. Phía bắc dành cho việc giảng dạy và nghiên cứu của Khoa Âm nhạc. Phía nam dành cho việc giảng dạy và nghiên cứu các khoa liên quan đến nghệ thuật. Nghệ thuật, lớp học thủ công, phòng triển lãm, vv, mỗi người có những đặc điểm riêng.

Các cơ sở thể thao bao gồm:

 • Đường đua và sân, phòng tập thể dục, sân tennis và sân tích hợp ngoài trời với ánh sáng ban đêm. Tổng chiều dài của đường đua và cánh đồng là 250 mét. Lớp bề mặt được làm bằng đường cao su tổng hợp, có độ đàn hồi và thời tiết tuyệt vời.
 • Sân chơi vòng trong có màu xanh lá cây và cung cấp cho giáo viên và học sinh thể dục và thể thao của cộng đồng. Ngoài văn phòng, phòng tập thể dục còn có phòng thiết bị, thư viện, khiêu vũ, thể dục dụng cụ, bi-a, tập tạ và các lớp học khác và sân vận động toàn diện đa năng.’

Thư viện gồm:

 • Thư viện Đại học Giáo dục Quốc lập Đài Bắc một tòa nhà 7 tầng với diện tích có sẵn khoảng 1.750 ping và hơn 730 ghế đọc sách. Để đáp ứng với những thay đổi về loại thông tin sách và nhu cầu dịch vụ, trong những năm gần đây, người học là trung tâm của sự biến đổi không gian.
 • Tòa nhà hiện tại được trang bị một trung tâm học tập tương lai sáng tạo, khu vực đọc sách, khu vực định kỳ hiện tại và không gian thảo luận mở ở tầng 1, tầng hai là bàn dịch vụ mượn và trả lại, khu vực đọc sách cho trẻ em và thanh thiếu niên, và khu vực ràng buộc định kỳ bằng ngôn ngữ phương Tây; Tầng thứ ba là Thư viện Trung Quốc, khu vực luận án, khu vực sách tham khảo và tạp chí Trung Quốc.
 • Tầng 4 là bàn tham khảo, khu vực tài nguyên đa phương tiện, khu vực tài liệu giáo trình tiểu học và khu vực sách giáo khoa được chỉ định; Tầng 6 và 7 là thư viện Trung Quốc và phương Tây. Có khoảng 500.000 cuốn sách Trung Quốc và nước ngoài, khoảng 500.000 cuốn sách điện tử, hơn 22.000 tài liệu nghe nhìn, hơn 550 bài báo Trung Quốc và nước ngoài, hơn 20.000 tạp chí điện tử và tổng cộng 1.229 tạp chí.
 • Các loại, 18.530 tập, hơn 650.000 mẩu vi phim chuyên nghiệp giáo dục, và một loạt các cơ sở dữ liệu hỗ trợ nghiên cứu giảng dạy. Giáo dục, tâm lý học, văn học và lịch sử, trẻ em và thanh thiếu niên, tài liệu giáo trình tiểu học và bộ sưu tập sách cũ của Nhật Bản là những bộ sưu tập chính.

4. KÝ TÚC XÁ

“Trung tâm tổ chức sự kiện” là nơi dành cho giáo viên, học sinh, giải trí, mua sắm, tụ họp và kết bạn với nhau. Bên trái và bên phải là ký túc xá nam và nữ, tất cả đều là những tòa nhà năm tầng, cung cấp cho sinh viên một môi trường sống thoải mái nhất có thể.

Liên Hệ Với Chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC HÀ NỘI- Trụ sở: Số 83A, Ngõ 255, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, TP. Hà Nội

– Hotline: 0907.699.655 – 0989.91.91.41

– Website: www.duhochanoi.vn

– Email: duhocthudo@gmail.com

  About Author

  Tham gia bình luận:

  Lịch khai giảng Liên hệ Ðang ký học thử