ĐẠI HỌC Y ĐÀI BẮC (TMU)

Thông tin trường

Tên tiếng Anh: Taipei Medical University

Tên tiếng Việt: Đại học Y Đài Bắc

Địa chỉ: No. 250, Wuxing Street, Xinyi District, Taipei City, Đài Loan 110

Website: http://www.tmu.edu.tw/

Các ngành học

Trường TMU có 7 trường chuyên khoa, đào tạo 12 ngành hệ Cử nhân và 14 ngành hệ Thạc sĩ thuộc các lĩnh vực như Y khoa, Nha khoa, Dược, Y tá, Sức khỏe và Dinh dưỡng cộng đồng, Khoa học Y, Nhân học, Khoa học Xã hội và Kỹ sư Y sinh. Hơn 30,000 sinh viên tốt nghiệp của trường đều đang làm việc trong lĩnh vực Y khoa.

  • Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT)
  • Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản
  • Kỹ thuật
  • Nhân văn
  • Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh
  • Y tế và sức khỏe

Cơ sở vật chất

Với diện tích 73.755 mét vuông, TMU nằm trên đường Wusing gần trung tâm thành phố Đài Bắc. Đại học y Đài Bắc thành lập ban đầu với 3 trường: Trường y, Trường Nha Khoa và Trường Dược. Từ năm 1990, Tiến sĩ Chung Hồng & Cựu Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa – Hồ Cẩm Đào, đạt được mục tiêu nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị của TMU lên chuẩn quốc tế và từ đó một trường đại học y tầm cỡ thế giới được thành lập. Trường đại học đã được mở rộng đến 11 trường, 5 trường cao đẳng và 17 học viện; TMU nằm trên đường  Wusing ở khu vực phía đông của thành phố Đài Bắc.

Bao gồm các bệnh viện trực thuộc như: Bệnh viện đa khoa, bệnh viện Shuangho, Bệnh viện Wan Fang với khoảng 3.000 giường bệnh, trở thành một trong những hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe lớn nhất với chất lượng cao về giảng dạy, nghiên cứu và lâm sàng ở Đài Bắc. Trường liên tục cải tiến chất lượng và số lượng giảng viên giảng dạy về nghiên cứu ,lâm sàng để trở thành một trường đại học có chất lượng hàng đầu thế giới.

Chương trình đào tạo và chi phí


CÔNG TY CỔ PHẦN DU HOC HÀ NỘI – Luôn sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7.
Số điện thoại: 0907.699.655
Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!

About Author

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Ðang ký học thử