Học Viện Toàn Cầu Nhật Bản JPGA


Th4I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Trường JPGA hiện đang hợp tác với hơn 100 bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn nước Nhật như Tokushukai (tập đoàn bệnh viện lớn nhất Nhật Bản và lớn thứ 3 trên thế giới), Kinshukai (tập đoàn bệnh viện lớn nhất phía Tây Nhật Bản). Điều nay sẽ giúp đỡ cho các Du học sinh (DHS) Việt Nam có môi trường làm thêm ổn định, an toàn, mức lương cao, đủ để các bạn DHS trang trải chi phí mà còn được trải nghiệm, học tập cách quản lý và làm việc của người Nhật.

Chế độ hỗ trợ học tậpSau khi sinh viên sang trường nhập học, để hỗ trợ cho sinh viên đi làm thêm, có tiền nộp học phí và các chi phí sinh hoạt cho những tháng tiếp theo, trường có chế độ giới thiệu việc làm thêm trong phạm vi không cản trở học tập.Bạn có thể chọn nhiều loại hình công việc trong các ngành dịch vụ các cơ sở y tế, các xưởng sản xuất, các công việc nông nghiệp, chăn nuôi do nhà trường đã ký kết giới thiệu 4h/ ngày, 28h/ tuần (kỳ nghỉ dài được phép 40h/ tuần) với 900 yên/ giờ, thu nhập khoảng 90.000- 120.000 Yên / tháng ( tương đương 18 triệu – 24 triệu đồng/ tháng). Với số tiền này đảm bảo cho học sinh yên tâm để tham gia hoàn thiện khóa học tiếng Nhật.Tại Nhật Bản, phương tiện di chuyển chủ yếu của DHS là xe đạp hoặc tàu điện ngầm. Nhưng khi học tại trường JPGA,  DHS đi làm thêm được hỗ trợ xe đưa đón, giảm được chi phí di chuyển cho các bạn.

**Chế độ học bổngHọc sinh sẽ được nhận hàng tháng số tiền học bổng trong suốt 1 năm học tương ứng với năng lực tiếng Nhật tại thời điểm nhập học. (Các bằng cấp đạt được trong các kỳ thi không phải là kỳ thi JLPT không phải là đối tượng được nhận học bổng). Số tiền được nhận (theo tháng) như sau:

  • N2 15,000 JPY
  • N3 10,000 JPY
  • N4 5,000 JPY

*** Cơ hội sau khi tốt nghiệp

Nhà trường sẽ giới thiệu việc làm ổn định lâu dài:
– Sau 1 năm học tiếng Nhật, du học sinh được giới thiệu việc làm với visa đặc định thời hạn 5 năm mức lương từ 180.000¥ tương đương 37.000.000đ– Sau 1,5 năm học tiếng Nhật có thể vào trường Trung cấp hoặc Cao đẳng– Sau 2 năm học tiếng Nhật có thể vào học Đại HọcII. HỌC PHÍ 

=> Có thể chia đều đóng từng tháng, khoảng 11 triệu đồng/ tháng (55.000 yên/ tháng)
Khóa học 2 năm: 300 triệu đồng/ nămKhóa học 1năm 6 tháng: 220 triệu đồng/ năm

Khóa học 1năm: 150 triệu đồng/ năm

*** Điều kiện học lực của đầu vào các khóa học trên: ứng viên có học lực từ 6.0 trở lên và đạt được N5 Nat testIII. CÁC SỰ KIỆN TRONG NĂM

Những buổi học ngoại khóa từ tham quan bảo tàng, điểm du lịch nổi tiếng, lễ hội truyền thống hay thăm các công ty lớn ở Hyogo sẽ làm cho các bạn sinh viên hiểu biết hơn không chỉ về Hyogo mà còn có kiến thức sâu hơn về văn hóa cũng như đất nước Nhật Bản. Từ đó việc học tiếng Nhật của sinh viên sẽ không dừng lại ở việc học ở trên lớp mà các bạn còn có thể tự học khi đi tham quan, dã ngoại hay ngay cả khi các bạn đi làm thêm.

Liên hệ trực tiếp (không qua trung gian)

Mr Lê Minh Hồng (Trưởng phòng Thị trường) – Hotline: 0989.91.91.41 (zalo)

Facebook chính thức: https://www.facebook.com/dangkyduhoc/

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/tuyensinhduhoc.0989919141/

(KÊNH THÔNG TIN TUYỂN SINH – ĐÀO TẠO DU HỌC CHÍNH THỨC )

About Author

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Ðang ký học thử